Banner quảng cáo

Ghế massage Tokuyo TC-711

✔Công nghệ con lăn 4D Plus Hoàn Hảo nhất, Mới nhất 2017 ✔Máy quét và dò tìm huyệt đạo chính xác. Bấm Huyệt, Day, Vỗ, Miết, Lăn, Cuộn, Xoa Bóp. ✔145 túi khí sử dụng công nghệ mới nhất ✔10 Chương trình tự động massage

Bảo hành

6 năm

Xuất xứ

TokuyoGhế massage Tokuyo TC-711

Ghế massage Tokuyo TC-711 Ghế massage Tokuyo TC-711 Ghế massage Tokuyo TC-711 Ghế massage Tokuyo TC-711 Ghế massage Tokuyo TC-711


Công nghệ con lăn 3D Hoàn Hảo nhất.

Các con lăn massage 3D thế hệ mới được thiết kế để cung cấp cho những khu vực massage quan trọng trên cơ thể và những khu vực khác rất linh hoạt. Công nghệ 3D cho phép người dùng để điều khiển độ dài và độ rộng của con lăn tại vị trí huyệt đạo trên cơ thể. Từ vị trí khởi động ban đầu các chương trình và con lăn càng lan tỏa khu vực rộng hơn, sâu hơn và cung cấp những chương trình massage vào mô sâu trên cơ thể bạn mà khó có chiếc ghế massage nào làm tốt được đến vậy.

Máy quét và dò tìm huyệt đạo chính xác

Được trang bị với công nghệ con lăn 3D mới nhất, ghế massage TC-711 cho phép các con lăn di chuyển linh động để lập bản đồ các đường cong cột sống với độ chính xác cao, có nghĩa là một điểm huyệt đạo nhỏ cũng có thể chính xác và xoa bóp, bấm huyệt vào những khu vực có nhiều huyệt đạo nhất rồi dần lan tỏa sang khu vực kế tiếp. Bất cứ những động tác chuyển động, massage của TC-711: Cơ thể bạn luôn luôn cảm nhận được và có tín hiệu rất thoải mái vào khu vực con lăn đi qua và không đi qua, vì các huyệt đạo kích thích các tế bào cảm giác rất tốt, đây là chiếc ghế massage cực kỳ cao cấp có thể đo lường các loại cơ thể khác nhau, tạo cảm giác trải nghiệm cá nhân hoá mát-xa.

Tokuyo TC 711

Tokuyo TC 711

10 Chương trình tự động massage - Nhiều nhất trên thị trường.

Bạn có thể lựa chọn trong số 10 chương trình mát-xa được cài đặt sẵn theo các chương trình masage của Thái, Nhật, Thụy Điển: "Tái tạo năng lượng", "Áp lực sâu" "Thư giãn", "Nhẹ Nhàng", Kéo Giãn Cột Sống - Tay", "Chương trình Demo","Toàn thân bằng túi khí", "Massage theo điệu nhạc" và "Phục hồi", Mỗi người massage 1 cơ địa sẽ tương thích với 1 chế độ riêng biệt. Mỗi chương trình cài sẵn sẽ đi qua tất cả các bộn phận trên cơ thể bạn, Và khi dò tìm huyệt đạo xong, ghế massage TC-711 sẽ đưa ra phong cách massage hoàn toàn riêng biệt với mỗi người ngồi trên ghế.

Áp lực cường độ túi khí có thể được điều chỉnh trong 5 mức độ khác nhau.

 


Máy tạo áp lực túi khí sử dụng công nghệ mới nhất

Tokuyo mới thiết kế và phát triển công nghệ thế hệ máy áp suất mát-xa , làm cho ghế massage toàn thân Tokuyo hiệu quả hơn bằng cách giảm số lượng các túi khí. Nhờ kỹ thuật sáng tạo, chúng tôi đã giảm tổng số các túi khí, nhưng cùng lúc đó, chúng tôi đã tăng áp lực mát-xa và khu vực được massage. Vì vậy, tổng số hoạt động Van đã giảm đáng kể so với các mẫu ghế massage trên thị trường

airbag

Túi khí massage vùng tay rất đẹp, mát - Phong cách mới

Cùng với những bước đột phá về cơ khí, vật liệu được sử dụng cũng được cải thiện, đối với các ví dụ trong trường hợp của cánh tay xoa bóp. TC-711 Sử dụng một vật liệu kiểu spandex kháng, phần dưới của cánh tay mát-xa TC-711 đã được lót bằng những chỗ lồi lõm nhỏ cao su, với mục đích tiếp thêm sinh lực các giác quan, trong khi các túi khí nén phần trên và dưới của cánh tay và bàn tay của bạn rất nhịp nhàng.

arms


Tự động ngả về phía sau và luôn giữ đôi chân của bạn

Ghế massage TC-711 định nghĩa lại cho bạn về sự sang trọng của 1 chiếc ghế, chương trình hoàn toàn tự động. Bộ điều khiển từ xa dễ sử dụng và nó cho phép bạn để kích hoạt phần chân mở rộng, phần còn lại của chân, nghiên ngả và vị trí không trọng lực.

feet

Đèn LED - Màu sắc ánh sáng trị liệu

Tokuyo TC-711 được trang bị đèn LED, tạo ra cho bạn một tâm trạng tốt khi thư giãn với ghế massage. Trong phòng tối, ánh sáng LED sẽ tự động tạo một ánh sáng màu xanh, Mát vào tường, tạo ra một bầu không khí thư giãn trong căn phòng của bạn

led light therapy


Kết nối điện thoại thông minh

Được trang bị kết nối điện thoại thông minh, do đó bạn có thể nghe nhạc trong lúc massage, tạo cảm giác thư giãn tuyệt đối. 

feet

Massage trị liệu: Nhiệt hồng ngoại

Được trang bị 2 miếng với hệ thống sưởi năng lực hồng ngoại phần thân dưới, sẽ tăng tăng hiệu quả massage của bạn 1 cách tốt nhất.

back spine


feet

2 Chế độ massage không trọng lực

Lấy cảm hứng từ công nghệ NASA, vị trí "không trọng lực" là vị trí mát-xa hoàn hảo, bởi vì nó gắn lưng và bắp đùi của bạn tối ưu ở một mức độ thoải mái. Khi bạn đang ở vị trí "không trọng lực", trọng lượng cơ thể của bạn trở lại trong thực tế được hỗ trợ bởi backrest, chính vì vậy trọng lượng cơ thể bạn sẽ được chia đều lên các bộ phận mà bạn luôn thấy người như đang trên không trung, mà tối đa hoá cường độ của các xoa bóp.

Có hai cấp độ không trọng lực, chiếc ghế massage TC-711 được chúng tôi đánh giá là chiếc ghế massage không trọng lực tốt nhất trên thị trường hiện nay.


Remote Controller

Màn hình LCD để điều khiển từ xa kiểm soát hoàn toàn. Rất dễ dàng sử dụng.

Bộ điều khiển từ xa Tokuyo TC-711 có một màn hình hiển thị rộng nhất (5"), để cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy chiếc ghế được kích hoạt chức năng gì và ghế đang massage tại đâu để bạn biết và hưởng thụ.

Cũng là một phần mở rộng mà bạn sẽ được sử dụng vào các chức năng hướng dẫn sử dụng của ghế. Bộ điều khiển từ xa cho phép bạn chọn các chế độ massage, cường độ, tốc độ và các khu vực của các xoa bóp.

Bạn cũng có thể chọn các khu vực độc lập trong trường hợp túi khí mát-xa. Chế độ mát-xa bằng tay bao gồm: day, miết, bấm huyệt, lăn, kết hợp, và vỗ.


Sự đặc biệt của ghế massage Tokuyo TC-711:

Công nghệ hộ trợ vật lý trị liệu / Châm cứu

Hiện có khoảng 350 điểm vị trí châm cứu trên cơ thể của bạn, trong đó có khoảng 100 là trên lưng và cổ của bạn. Chọn một trong sáu loại mát-xa thư giãn: palm, Thụy Điển, kết hợp, mô sâu kneading và shiatsu. Ghế massage Tokuyo được trang bị với một loạt các kỹ thuật, để tiếp cận các điểm huyệt/châm cứu với độ chính xác đáng kinh ngạc.

Ghế massage có chế độ massage gan bàn chân bằng con lăn tuyệt vời nhất

Chân có 2 thiết bị hàng xoay cung cấp cho một xoa bóp phản xạ trị liệu, cung cấp một chế độ massage thư giãn sâu, êm ái, và thoải mái nhất. Bằng cách luân phiên, các con lăn kích thích các điểm huyệt đạo, và khi các túi khí sẽ bung ra, tạo Mát-xa cho phần dưới của bàn chân sẽ sâu hơn nhiều.

Con lăn xoáy sâu vào vai, lưng, và hông

Ở vùng giữa lưng của ghế, các túi khí được lập trình để thổi phồng mà hoàn toàn độc lập, làm cho cơ thể thực sự sung sướng, cảm giác của bạn sẽ nằm ở 1 đoạn sâu trên lưng rất dễ chịu. Các chuyển động kéo dài được áp dụng cho các vai, hạ lưng, hông và đùi.

Sự kích thích giống như tay massage

Massage kích thích bằng tay có thể được điều chỉnh theo hướng lên xuống và nó sử dụng 4 ổ đĩa đầy đủ con lăn, và có khả năng tạo sự thoải mái. Cọ xát mát-xa, Mát-xa khai thác, cọ xát và khai thác mát-xa, khu vực mát-xa và mát-xa Brouwer.

Massage Miết

Được thiết kế để thi đua cọ xát massage, với sự trợ giúp của các ngón tay cái, mục đích của nó là để chà các khu vực được lựa chọn mát-xa.

Khai thác massage

Với khai thác điều chỉnh tốc độ, nó có thể cung cấp các loại khác nhau của xoa bóp theo nhu cầu của bạn.

Miết và khai thác massage

Nó có thể làm cọ xát và khai thác cùng một lúc, do đó cung cấp một chế độ massage biến cường, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của mỗi người dùng.

Khu vực massage

Cho phép bạn chọn các khu vực khác nhau và có thể được thưởng thức tại vị trí khác nhau.

Lựa chọn theo điểm

Khi các con lăn massage di chuyển lên hoặc xuống, phím chọn có thể được "tổ chức" để đạt được một xoa bóp cho một khu vực cụ thể.

Thay đổi vị trí của con lăn massage

Sự chuyển động của các con lăn massage có 3 tốc độ lựa chọn và ba chiều rộng tùy chọn. Điều chỉnh độ rộng con lăn trong 3 bước: hẹp, Trung bình, và rộng.

Cường độ

Cường độ massage có thể được điều chỉnh theo khu vực mát-xa. Cường độ massage có thể được điều chỉnh trong 3 mức độ tùy chọn

Nhiệt nóng

Mát-xa với thêm nhiệt-lần lượt các khu vực ghế massage, Hệ thống sưởi chức năng có thể mở hoặc tắt.

Bảo hành

dsadsa

Thông số kỹ thuật

Massage toàn vùng lưng
Điều chỉnh độ cao vùng lưng tự động
Nghiêng ngả như chiếc giường
Mở rộng khu vực massage chân + Con lăn 3D
Massage bằng con lăn
Massage thư giãn theo vị trí tự chọn
Liệu pháp phản xạ
Massage bấm huyệt
Chất liệu da Simily, kháng khuẩn, không bong tróc.
Nguồn điện 220 - 230V
Chiều dài khi sử dụng aprox. 155 - 200 cm
Trọng lượng ghế (kg) 114 kg
Trọng lượng người dùng tối đa(kg) 130 kg
Số lượng motors 13
Đường con lăn Xấp xỉ 78.7 cm
Màn hình LCD điều khiển từ xa Yes
Thời gian lựa chọn massage 5/10/15/20/25/30 phút
Kích thước ghế lúc thẳng đứng Xấp xỉ 145 x 89.9 x 130 cm
Kích thước ghế lúc dài nhất Approx. 184,9 x 89,9 x 92,4 cm

Video

dsadsadsadsđấ


Ghế massage Tokuyo TC-711

Ghế massage Tokuyo TC-711

Xuất xứ : Tokuyo

Bảo hành : 6 năm

Gọi đặt hàng miễn phí: 0916.184.111

Hoặc đăng nhập qua

Hệ thống đang tải bình luận. Vui lòng chờ tron giây lát...

Phone 0916.184.111