Banner quảng cáo

So sánh ghế massage Inada với các sản phẩm khác cùng loại của Nhật Bản

03/07/2016 16:46, Theo Ghế Massage toàn thân Nhật Bản |

Có thể nói, Inada là hãng ghế massage đẳng cấp và nổi trội nhất không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới với nhiều kiểu dáng đa dạng.Thị trường ghế massage đang bị chi phối bởi các nhà sản xuất Nhật Bản

Có thể nói, Inada là hãng ghế massage đẳng cấp và nổi trội nhất không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới với nhiều kiểu dáng đa dạng. Ngay cả những sản phẩm khác cùng loại ở Nhật Bản cũng không thể sánh bằng. Điều gì đã làm cho ghế massge Inada trở nên khác biệt đến vậy?

Thị trường ghế massage đang bị chi phối bởi các nhà sản xuất Nhật Bản. Không có gì đáng ngạc nhiên khi 22% hộ gia đình tại đây sở hữu ít nhất một thiết bị sức khỏe này. Suốt mấy chục năm qua, sự cạnh tranh khốc liệt ở Nhật Bản đã đẩy các sản phẩm ghế massage tại đây ngày một trở nên chất lượng hơn. Trong số đó, Inada là dòng ghế massage có tuổi thọ lâu đời bậc nhất với đẳng cấp và chất lượng thực sự vượt trội và khác biệt.

1. So sánh ghế massage Inada với các sản phẩm khác cùng loại của Nhật Bản

- Về chất liệu: Ghế massage Inada chính hãng sử dụng loại da tổng hợp – cấu tạo bởi các sợi vinyl có khả chống ẩm và khử khuẩn rất thân thiện với người dùng. Nó đặc biệt phù hợp với thời tiết của Việt Nam. Người dùng có thể an tâm sử dụng mà không phải lo chỉ đôi ba tháng da ghế đã bong tróc như nhiều sản phẩm khác. 

- Về độ phủ: Ghế massage Inada có độ bao phủ rộng hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thế giới. Với hơn 1200 inch vuông, ghế có thể bao trùm và massage cho toàn bộ cơ thể từ đầu, cổ, lưng, tay, chân, hông cho đến những vùng khó tiếp cận như bắp đùi. Đây là những khu vực mà không phải chiếc ghế massage nào cũng có thể tiếp cận được.

- Về công nghệ: Ghế massage Inada sử dụng công nghệ hiện đại nhất: Dream Wave với khả năng bắt chước liệu pháp massage shiatsu một cách chân thật. Con lăn 3D và các bước sóng hồng ngoại có khả năng dò tìm chính xác huyệt đạo cũng như những điểm có vấn đề để tập trung xử lý. Chúng hoạt động đẳng cấp như các chuyên viên massage chuyên nghiệp với khả năng tác động sâu vào những khu vực bạn mong muốn được chăm sóc và trị liệu kĩ lưỡng. Ngoài ra, nó còn có chế độ massage cá nhân dành cho các đối tượng đặc biệt như thanh niên, người già; các chương trình chào buổi sáng, chúc ngủ ngon mỗi tối. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy sự ưu việt này ở các dòng sản phẩm khác dù là của Nhật.

 - Về cấu tạo ghế massage Inada có số lượng túi khí nhiều vượt trội với con số hơn 100. Cùng với đó là 13 con lăn và 8 chuỗi massage. Trong khi đó, các dòng sản phẩm khác ví dụ như Panasonic chỉ có hơn 30 túi khí, 7 chế độ massage và 4 con lăn. Chưa kể đến những sản phẩm chất lượng kém hơn khác.

2. 5 bước để chọn được một chiếc ghế massage Inada như ý?

Đầu tiên, hãy xác định đối tượng sử dụng ghế, mục đích sử dụng ghế là gì để có thể chọn lựa một cách chính xác và hợp lý.

Tiếp theo tiến hành tìm hiểu thông tin trên internet (đơn giản nhất là search google) và quyết định xem ghế massage Inada seires nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Có thể chọn lựa 2, 3 mẫu bạn yêu thích.

Bước thứ 3, tiến hành so sánh các mẫu ghế massage Inada bạn đã lựa chọn với nhau, dựa theo các tiêu chí: công dụng, diện tích, giá cả... Một số thông tin nếu chưa hiểu hoặc còn băn khoăn thắc mắc, hãy ghi chép lại.

Bước thứ 4, đến showroom và thử các mẫu ghế bạn để ý, đồng thời đề nghị nhân viên tư vấn giải đáp cho các thắc mắc của mình. 

Bước thứ 5, sau khi đã chọn được loại ghế định mua, nhớ yêu cầu xem hóa đơn và các giấy tờ chứng nhận xuất xứ để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng.

Nếu muốn rút ngắn thời gian tìm hiểu thông tin và nhanh chóng sở hữu một chiếc ghế massage, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và tường tận. 

Xem thêm : Ghế massage Inada DreamWaveGhế massage inada 3S Flex Ghế massage Inada S878D - Kinh nghiệm mua ghế massage - So sánh ghế massage Inada - Đánh giá của khách hàng
DMCA.com Protection Status

 

Hoặc đăng nhập qua

Phone 0949.410.333